Nhận làm cầu thang sắt lên gác xép đẹp

Đừng nghĩ rằng chỉ những ngôi nhà nhỏ mới thiết kế gác xép. Ngày nay, cả những ngôi nhà lớn người ta cũng áp dụng kiểu thiết này và chúng thực sự mang đến điều hấp dẫn. Và cùng với những chiếc cầu thang làm từ gỗ, inox, kính thì cầu thang sắt lên gác xép cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn.

1.Vì sao nên lựa chọn cầu thang sắt lên gác xép

Trong kiến trúc châu Âu, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cầu thang sắt bởi chất liệu này khi sử dụng làm cầu thang sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm. Không chỉ đẹp, sang trọng, độ bền cao và an toàn mà cầu thang sắt còn phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Dù bạn hướng đến phong cách cổ điển hay hiện đại, bạn đều có thể áp dụng loại cầu thang này.

Về độ an toàn: nếu so sánh với các loại cầu thang khác như cầu thang kính cường lực thì có lẽ cầu thang làm từ sắt đứng vị trí số 1. Cầu thang bằng sắt mang đến cho người dùng sự vững chãi và cảm giác an toàn trên mỗi bước chân.

Nhận làm cầu thang sắt lên gác xép đẹp
Nhận làm cầu thang sắt lên gác xép đẹp

Về tính thẩm mĩ: sắt không hề thô kệch mà ngược lại nó rất dễ tạo kiểu. Nhờ vậy mà cầu thang của bạn sẽ mang đậm tính nghệ thuật, khác biệt hoàn toàn so với các loại cầu thang khác. Một chiếc cầu thang sắt nghệ thuật nối từ tầng trệt lên gác xép sẽ là điểm hấp dẫn thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi bước chân vào ngôi nhà của bạn.

Về tính sang trọng: Một chiếc cầu thang sắt không chỉ mang yếu tố về thẩm mĩ mà nó còn mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm cho không gian của bạn. Cũng chính nhờ vậy mà cầu thang sắt phù hợp với mọi loại không gian.

Xét về tính năng, cầu thang sắt là phần không thể thiếu giúp kết nối giữa tầng trệt và tầng gác lửng. Đồng thời, nó cũng là điểm nhấn trang trí cho căn nhà trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn.

2.Những căn nhà như thế nào có thể thiết kế cầu thang sắt lên gác xép?

Nếu muốn sử dụng cầu thang sắt để lên gác xép, dĩ nhiên, ngôi nhà của bạn phải có gác xép trước đã. Nếu muốn thiết kế gác xép thì căn nhà cần có những đặc điểm như sau:

Khi diện tích của ngôi nhà không quá lớn mà gia chủ lại muốn dùng toàn bộ diện tích tầng trệt vào mục đích kinh doanh hay đơn giản chỉ là chỗ để xe thì xây dựng gác xép là điều hợp lý. Bạn có thể đưa toàn bộ hoặc một phần không gian chức năng của tầng trệt lên gác xép chẳng hạn như phòng khách hay bếp ăn.

Những căn nhà như thế nào có thể thiết kế cầu thang sắt lên gác xép?
Những căn nhà như thế nào có thể thiết kế cầu thang sắt lên gác xép?

Nhiều gia đình tận dụng tầng gác xép để làm nơi sinh hoạt chung. Một ưu điểm của gác xép là từ đây, bạn có thể quan sát toàn bộ không gian phía dưới. Nếu dùng tầng trệt để kinh doanh thì xây dựng gác xép sẽ là một điểm cộng cho thiết kế.

Nếu muốn tận dụng khoảng không gian để làm phòng ngủ thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng gác xép.

Để có một gác xép đẹp thì cầu thang dùng để đi lên nó cũng phải ấn tượng. Trước hết, cầu thang phải phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Thứ hai, cầu thang phải phù hợp với phong cách thiết kế của toàn bộ không gian. Xét cả hai yếu tố, cầu thang sắt là hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm cầu thang lên gác xép.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã xoá tan được những lo ngại về cầu thang sắt lên gác xép. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ hay với Chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào website lancanmaiton.com để biết thêm chi tiết.

Liên Hệ:

  • Hotline: 0913.917.827 – Mr. Dinh (Thợ Cơ Khí)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website: https://lancanmaiton.com
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chuyên thi công làm mái tôn, lắp đặt nhà khung sắt pano, làm lan can cầu thang, làm lan can hàng rào sắt, cửa cổng sắt, thợ làm inox, nhận sửa chữa hàn xì cơ khí, sửa chữa mái tôn tại Hà Nội

Đã đóng bình luận.

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: