Cầu thang sắt cho phòng trọ

Ở nước ta, chúng ta có thể thấy phòng trở thường được xây với một diện tích khá là nhỏ. Vì vậy mà phòng trò thường được xây thêm gác xép để làm tăng thêm không gian sử dụng. Và cầu thang sắt phòng trọ chính là một phần không thể thiếu của những căn phòng như thế.

1.Vì sao nên lựa chọn cầu thang sắt phòng trọ

Để làm cầu thang cho phòng trọ, chủ nhà thường có hai lựa chọn chính một là chất liệu gỗ, hai là chất liệu sắt. Gỗ thường được sử dụng khá nhiều nhưng chủ yếu là gỗ công nghiệp. Chất liệu này có những hạn chế nhất định.

Đầu tiên là chúng dễ bị hỏng, bị mối mọt sau một thời gian sử dụng. Tiếp theo là độ dốc của cầu thang gỗ không mang lại sự an toàn cho người dùng. Với những người kinh doanh phòng trọ thì xem ra cầu thang gỗ không phải là lựa chọn kinh tế.

Cầu thang sắt cho phòng trọ
Cầu thang sắt cho phòng trọ

Chính vì vậy mà cầu thang sắt vẫn được khuyến khích sử dụng hơn cả. Cầu thang sắt vừa mang đến cho người dùng sự an toàn lại vừa có độ bền cao. Lắp đặt cầu thang sắt, bạn sẽ chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu. Còn chi phí về sau gần như không mất gì cả. Nếu có thì có lẽ chỉ là sơn lại cho cầu thang trông mới mẻ và đẹp hơn thôi.

2.Những mẫu cầu thang sắt phòng trọ đẹp

Vì là cầu thang phòng trọ nên cần có thiết kế tối giản để không làm ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng. Như bạn cũng biết, diện tích phòng trọ rất bé. Có những phòng trọ diện tích chỉ từ 10-15m2 mà thôi.

Mẫu cầu thang thứ nhất, cầu thang được gắn liền với lan can gác lửng ở đầu trên. Cầu thang được thiết với mặt bậc có độ nghiêng vừa phải, không có lan can tay vịn. Cầu thang dựng hơi dốc một chút để không làm chiếm diện tích của phòng trọ. Cầu thang được sơn màu tuỳ theo ý thích của chủ nhân.

3.Thi công cầu thang sắt phòng trọ

Mất vài phút tìm kiếm trên google thì không khó để bạn tìm ra một đơn vị thi công cầu thang sắt. Nhưng giữa biển lớn ấy thật khó để bạn tìm được đơn vị uy tín. Vậy phải làm sao?

Lan can mái tôn là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu thang sắt. Bạn có thể tham khảo ở một số dãy phòng trọ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nên hiểu chủ nhà muốn gì ở mẫu cầu thang sắt nhà mình.

Bằng những kinh nghiệm tích luỹ được, tay nghề của những người thợ thi công cầu thang sắt tại Lan can mái tôn không ngừng được nâng cao để mang đến những mẫu cầu thang với chất lượng tốt nhất.

Giá thành mà lan can mái tôn đưa ra cũng cực kì cạnh tranh. Bạn sẽ có có thể tìm thấy đơn vị nào uy tín, chất lượng mà lại có giá dịch vụ tốt như chúng tôi.

  • Hotline: 0913.917.827 – Mr. Dinh (Thợ Cơ Khí)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website: https://lancanmaiton.com
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chuyên thi công làm mái tôn, lắp đặt nhà khung sắt pano, làm lan can cầu thang, làm lan can hàng rào sắt, cửa cổng sắt, thợ làm inox, nhận sửa chữa hàn xì cơ khí, sửa chữa mái tôn tại Hà Nội

Đã đóng bình luận.

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: